DANH MỤC SẢN PHẨM
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
Hôm nay: 44 | Tất cả: 161,566
 
DỊCH VỤ
Thiết kế thi công nhà hàng quán ăn
Tin đăng ngày: 2/10/2019 - Xem: 125
 

Thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp khó hay dễ là một trong những suy nghĩ, băn khoăn của nhiều chủ đầu tư khi có ý định kinh doanh. Dấn thân vào loại hình kinh doanh đặc thù này, nếu như không nắm rõ những đặc trưng thiết kế của loại hình kinh doanh này thì coi như chiến lược kinh doanh của bạn đã thất bại một phần. Thành công có thể từ đó mà chậm lại, khách hàng từ đó mà rời xa.

Khi mà cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, con người ta không chỉ cần ăn ngon, mặc đẹp. Đơn giản và thực tế hơn, view và chỗ ngồi cũng phải hiện đại, đẹp sang trọng. Cái đẹp dần được lấy làm thước đo để đánh giá sự chuyên nghiệp, đẳng cấp thời thượng của nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng gắn liền với không gian ăn uống, chính là lúc con người cần bổ sung năng lượng để duy trì sống, hưởng thụ cuộc sống. Đồng thời nhà hàng là nơi diễn ra những bữa tiệc liên hoan, gặp gỡ đối tác, là không gian cho những bữa họp mặt gia đình ấm cúng và yên bình.

Chua bao giờ thiết kế nhà hàng ăn uống lại trở thành tiêu chí sống còn để tồn tại, phát triển và xây dựng thương hiệu như hiện nay.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP PHẢI ĐÁP ỨNG NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO

MỘT THIẾT KẾ NHÀ HÀNG GỌI LÀ HOÀN HẢO VÀ KHOA HỌC, CÓ TÍNH THẨM MĨ CAO KHI ĐÁP ỨNG NHỮNG TIÊU CHÍ CƠ BẢN SAU:
Tối ưu hoá công năng sử dụng

Thiết kế nhà hàng ăn uống chú trọng đến không gian sử dụng
Nhà hàng là nơi phục vụ khách hàng, là nơi diễn ra các hoạt động dịch vụ ăn uống, có sự xuất hiện của nhiều người cho nên công năng sử dụng là điều kiện tiên quyết trong quy trình vận hành hoạt động.

Kiến trúc sư trong quá trình làm việc , khảo sát thực tế trước khi thiết kế, thi công, luôn đưa ra những phương án thiết kế tối ưu công năng sử dụng, hạn chế sự đi lại quá nhiều, tổ chức hành lang giao thông đi lại thuận tiện, khoa học cho khách hàng, cho nhân viên phục vụ; đảm bảo đúng quy trình vận hành phục vụ – thưởng thức.

Không gian thiết kế dù nhỏ hay lớn, ít nhất phải phân chia đầy đầy đủ thành các khu vực như khu ăn uống, khu bếp nấu, khu vực phụ cận như thu ngân, bar, nhà vệ sinh.

Không gian chuẩn thiết kế thì khu ẩm thực sẽ chiếm 40 – 50% diện tích mặt sàn chung của nhà hàng, 30% còn lại dành cho thiết kế bếp và các khu vực chức năng khác.

Không gian công năng có tối ưu thì diện tích của nhà hàng mới được khai thác tối đa, khách hàng mới cảm thấy thoải mái khi đến nhà hàng, phục vụ mới thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình.

Không gian nội thất phải phù hợp với mục đích kinh doanh nhà hàng

Thiết kế không gian nhà hàng theo mục đích kinh doanh của nhà hàng
Không thể thiết kế nhà hàng ăn uống với với nội thất sang trọng tiện nghi, tuy nhiên lại không đáp ứng được mục đích kinh doanh hay nói cách khác nó xa rời với những lĩnh vực mà nhà hàng đang hoạt động kinh doanh.

Một nhà hàng buffet sẽ thiết kế khác một nhà hàng ăn chay, trước khi muốn có một thiết kế nhà hàng đẹp, có tính thẩm mĩ cao, thì bạn nên biết nhà hàng của mình sẽ chuyên về lĩnh vực gì trong ẩm thực như: phục vụ buffet, lẩu, nướng, món chay hay là những món âu….

Từ mục đích kinh doanh sẽ xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu, lên phương án tiếp cận khách hàng. Bước tiếp cận đầu tiên chính là nghiên cứu thị hiếu của đối tượng khách hàng hướng đền, từ đó xác định sở thích, hành vi, xu hướng lựa chọn món ăn và tư duy thẩm mĩ số đống họ sẽ thích.

Để hoàn thiện một thiết kế nhà hàng đẹp, kiến trúc sư không những phải là một nhà nghệ thuật học, một hoạ sĩ, một chuyên viên tài chính, mà anh ta chính là một nhà khoa học, khoa học của mọi khoa học để có thể cho ra đời những phương án thiết kế hoàn hảo nhất hiện nay.

LỰA CHỌN PHONG CÁCH THIẾT KẾ THI CÔNG
Kim chỉ nam dẫn dường cho mọi kế hoạch chính là phong cách thiết kế, phong cách thiết kế sẽ định hình và định hướng các bước thiết kế, thi công hoàn thiện không gian nhà hàng.

Nhà hàng Lumos Restaurant – 10 phố Bảo Khánh, Hà Nội lựa chọn phong cách Châu Âu

Phong cách Châu Âu hướng đến sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Phong cách thiết kế này thường được những nhà hàng sang trọng, quy mô lớn lựa chọn trong chiến lược kinh doanh thu hút khách hàng. Sự hiện diện điển hình của nhà hàng phong cách châu Âu chính là sự xuất hiện của nội thất Cổ điển hoặc Tân cổ điển, to điểm cho không gian thêm hoàn thiện.

Thiết kế nhà hàng đẹp theo phong cách Châu Âu hướng đến sự phóng khoảng có tổ chức trong thiết kế thi công, nội thất trong không gian được bố trí theo những định hướng khu vực, có sự cân đối và hài hoà, làm nổi bật sự sang trọng, tiện nghi, một không gian có tính thẩm mĩ cao nhất để phục vụ những khách hàng là thượng đế.

Dịch vụ khác:
Kinh doanh vật liệu nội thất (2/10/2019)
Thiết kế thi công nhà hàng quán ăn (2/10/2019)
thiết kế nội thất căn hộ chung cư Nghệ An (2/10/2019)
Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp (2/10/2019)
Lắp đặt nội thất nhà bếp tại Diễn Châu Nghệ An (2/10/2019)
Cần mở các Đại lý bếp điện từ chính hãng (2/10/2019)
Tin tức
 • Tại sao mẫu cửa thép vân gỗ lại được nhiều gi
 • Xu hướng thiết kế nội thất chung cư năm 2019
 • Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp trong thiết kế
 • Cách lựa chọn tủ bếp phù hợp với không gian n
 • Vì sao nên chọn đồ gỗ cho nội thất gia đình?
 • Dịch vụ
 • Kinh doanh vật liệu nội thất
 • Thiết kế thi công nhà hàng quán ăn
 • thiết kế nội thất căn hộ chung cư Nghệ An
 • Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp
 • Lắp đặt nội thất nhà bếp tại Diễn Châu Nghệ A
 • Công ty TNHH TM & XD Mỹ thuật Hà Phát
  Địa chỉ: Khối 3 Thị trấn Diễn Châu, Nghệ An
  Địa chỉ: QL 1A Cầu Bùng, Diễn Kỷ, Diễn Châu, Nghệ An
  Điện thoại: 0919 432 777 -  0983 88 09 18
  Email: haphatcompany1@gmail.com
  Website: http://haphatnghean.com